Home Điểm tin Hình mẫu phụ nữ lý tưởng - Hoa hậu Quý bà Hoàn...

Hình mẫu phụ nữ lý tưởng – Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2017 Lưu Hoàng Trâm

Hình mẫu phụ nữ lý tưởng – Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2017 Lưu Hoàng Trâm.Vóc dáng gợi cảm, gương mặt quyến rũ cùng tài kinh doanh đáng nể phục, Lưu Hoàng Trâm chính là gương mặt vàng được công ty ERM Việt Nam lựa chọn là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Mrs Universe 2017. Và cô đã không phụ mong đợi làm nên chuyện lớn tại cuộc thi mang tầm vóc quốc tế này. 

Tiểu sử Lưu Hoàng Trâm

Lưu Hoàng Trâm hay Trâm Lưu sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Cô đến Mỹ khi 16 tuổi, và ghi danh tại một trường trung học mặc dù đã có bằng tốt nghiệp khi ở quê. Tiếng Anh lúc bấy giờ chính là rào cản lớn nhất của Hoàng Trâm nhưng với quyết tâm cao độ cùng quyết định táo bạo học lại trung học đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn khi hòa nhập, đồng thời đó cũng là yếu tố tiên quyết định hình tương lai Lưu Hoàng Trâm sau này. Có thể nói, cô chính là đại diện cho tuýp người quyết đoán, là hình ảnh điển hình cho bản chất của mọi người dân Việt: mạnh mẽ, chăm chỉ, luôn hướng tới một tương lai hứa hẹn.

Quý bà mang vẻ đẹp không tuổi

Đã là mẹ của 2 cô cậu trong độ tuổi thanh thiếu niên nhưng Lưu Hoàng Trâm vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê tươi trẻ, quyến rũ. 

Trước khi đến với đấu trường và giành danh hiệu cao quý nhất Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ 2017, người đẹp Lưu Hoàng Trâm cũng đã xuất sắc dành chiến thắng tại sân chơi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Châu Á 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2016

 

Luôn sống vì cộng đồng

 

Dù bận rộn với công việc kinh doanh mảng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại Mỹ, Hoa hậu Trâm Lưu vẫn thường xuyên bay về Việt Nam để tham gia các chuyến từ thiện, giúp đỡ người dân tại các tỉnh và huyện nghèo, khó khăn.

Năm 2018, vào chuyến từ thiện thứ 33 của mình tại Việt Nam cô đã cùng những mạnh thường quân đến Long Thành (Đồng Nai) và Đà Nẵng để tham gia các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa như: nhổ răng, gắn hàm giả, phát gạo, mì gói… Không những vậy, với lợi thế là một hoa hậu quý bà thế giới, Trâm Lưu đang cùng nhiều cộng sự khác nghiên cứu phát triển những công nghệ và phát minh mới nhất áp dụng cho chữa trị tai biến, đau cột sống, bệnh tiểu đường,… nhằm giúp tất cả mọi người có cuộc sống lành mạnh, khỏe khoắn

Tự tin là bí quyết làm lên tất cả

Ai thường xuyên theo dõi Lưu Hoàng Trâm đều có thể nhận thấy cô hình mẫu điển hình của quý bà quyến rũ, tự tin, tự chủ,bản lĩnh và thành công. 

Không chỉ ngoài đời sống thường nhật mà kể cả khi xuất hiện tại các cuộc thi Hoàng Trâm cũng luôn nổi bật hơn cả nhờ phong thái của một quý bà hoàn hảo, cùng tất cả sự cố gắng không ngừng, truyền tải thông điệp chống bạo lực gia đình và mẫu người phụ nữ hiện đại đã giúp Quý bà Lưu Hoàng Trâm đã đánh dấu sự thành công của mình tại sân chơi lớn nhất của các quý bà thành đạt.

 

Được xem nhiều

Học Photoshop để làm gì ?

Kỹ năng photoshop gần như là một kỹ năng thiết yếu và biết cách sử dụng photoshop là điểm mạnh trong tất cả các...

Các tiêu chí lựa chọn khóa học online chất lượng

Nguồn kiến thức trên internet có thể nói là vô cùng phong phú tuy nhiên không phải mọi thứ đều đúng đắn, tương tự...

CÓ C Y CẦU CÁT LÁI KHÔNG CÒN NỖI LO TẮC NGHẼN GIAO THÔNG

  Nhằm giảm áp lực giao thông cho khu vực quận 2 di chuyển về hướng Đồng Nai cũng như ngược lại. Trong khi đó,...

Trần Thị Thu Ngân – Lấy chồng sớm nhưng không từ bỏ đam mê bản thân

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Dân tộc Việt Nam là sự vinh hạnh và niềm hạnh phúc của bất kỳ cô gái nào....