Home Điểm tin Lê Âu Ngân Anh - Vững tin khẳng định mình vượt qua...

Lê Âu Ngân Anh – Vững tin khẳng định mình vượt qua tranh cãi

Lê Âu Ngân Anh được khán giả biết đến với đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Cô không ngần ngại học hỏi, trau dồi và có chút “liều lĩnh” để dám đặt chân lên những sàn diễn sân khấu sắc đẹp mang tầm vóc thế giới. Sinh ngày 15 tháng 1 năm 1995, Lê Âu Ngân Anh sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp với số đo 3 vòng 87-57-97cm khi dự thi Hoa hậu Đại dương 2017 tại TP HCM diễn ra vào tháng 10/2017. Ngân Anh có năng khiếu về ngoại ngữ, cô có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc. Cô để lại cho khán giả một dấu ấn khá ấn tượng về sự nỗ lực của mình. 

 

 

  • Năm của sự tai tiếng

 

Sau ngày đăng quang chưa bao lâu, Ngân Anh bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu hủy kết quả cuộc thi do có bằng chứng rằng Ngân Anh từng sửa mũi trước khi đến với cuộc thi. Ngân Anh không từ chối vấn đề này, cô thừa nhận mình có nâng mũi trước đó nhưng cũng đã rút sụn trước khi đến với cuộc thi. Điều này hoàn toàn đúng và không phạm sai quy chế tổ chức đưa ra. Cô cũng cho biết cô đã báo cáo với ban tổ chức tại vòng đăng ký và được chấp thuận. Đại diện cuộc thi nhận sai phạm về sự cố hy hữu này, là thiếu sót trong quá trình chọn lọc người thi. Sau đó, ban tổ chức vẫn giữ danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Ngân Anh. Tuy nhiên đến tháng 4/2018, Cục Nghệ Thuật Biểu diễn đã cho biết không cấp phép cho Ngân Anh dự thi cuộc thi quốc tế.

 

Sau nhiều thị phi, Ngân Anh quay lại với việc học thạc sĩ ngành quản trị sự kiện quốc tế. Trong năm 2018, cô tham gia một số sự kiện từ thiện, làm mẫu ảnh. Tháng 12/2018, Ngân Anh nộp đơn xin dự Miss Intercontinental 2018. Người đẹp cho biết đã hoàn thiện bản thân và tự tin tham gia cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, cô vẫn không được cấp phép dự thi.

Bất chấp sự không đồng thuận và có thể chịu mức án phạt sau khi trở về nước vì đi thi “chui”, Ngân Anh vẫn đi thi dù sau đó các phần thi của cô đều không được mấy suôn sẻ. Cô không phải thí sinh được đánh giá cao ở cuộc thi. Nhưng với sự bình chọn khán giả, cô giành một suất vào top 6 rồi đoạt á hậu 4 chung cuộc. Bản thân cô cho thấy sự đam mê khẳng định mình ở một đấu trường lớn hơn, mạnh hơn. 

 

 

  • Vững tin làm điều mình muốn

 

Giờ đây sau năm nhận sự tai tiếng, Ngân Anh đã xuất hiện trở lại trong vài trò là khách mời của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế. Ngân Anh được nhiều trang báo đồng loạt khen ngợi về nhan sắc, đặc biệt là hình thể chuẩn từng milimet của cô. Điều này khác hẳn với hai năm trước đây, ngay từ thời khắc đăng quang, nhan sắc của cô nhận được những phản ứng khá dữ dội. 

Tuy nhiên, cô đã chia sẻ về việc vì sao không tiếp tục con đường showbiz. Sau lần đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 và bị mọi người phản ứng, Ngân Anh đã cố chứng tỏ bản thân mình có thực lực và không làm gì sai. Nhưng càng cố chứng minh, mình càng gặp nhiều thị phi trên báo chí, truyền thông hơn. Mình cứ nghĩ rằng mọi người gặp mình sẽ có cái nhìn đúng về mình, nhưng dường như không phải vậy. Sau những khủng hoảng đó, Ngân Anh thấy mình không phù hợp với showbiz vì mình dễ phản ứng và dễ bị tổn thương trước những lời không đúng về mình.   

 

Ở thời điểm bây giờ, Ngân Anh vẫn xác định con đường của mình là học tập và kinh doanh. Ngân Anh cũng không còn hoảng sợ và phòng thủ với dư luận như trước kia nữa. Cô đang xây dựng hình ảnh là một người có khát vọng, có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về cách vượt qua các tổn thương, phấn đấu và lựa chọn điều mình mong muốn. Kiến thức và sự cố gắng sẽ đưa giới trẻ đến những chân trời bạn muốn.

 

 

  • Sự tai tiếng giúp Ngân Anh trưởng thành hơn

 

 

Khi được hỏi nếu quay lại hai năm trước đây, Ngân Anh có vẫn lựa chọn con đường đi thi như đã từng, cô không ngần ngại khẳng định rằng chắc chắn là có. Cuộc thi đã mang đến cho Ngân Anh một khoảng thời gian rất khó khăn và khác biệt, nhưng Ngân Anh không hối tiếc điều gì cả. Tuổi trẻ của mình, mình đã cố gắng hết sức để làm những điều mình muốn. Những trải nghiệm từ hai cuộc thi Hoa hậu Đại dương và Hoa hậu Liên lục địa rất quý giá, mang đến cho Ngân Anh nhiều bài học lớn. Từ một cô gái nhút nhát, Ngân Anh đã tự tin thể hiện mình, nhiều kỹ năng của mình đã tốt hơn hẳn. Sự hiểu biết về cuộc sống, về xã hội đã tăng lên rất nhiều. Ngân Anh cũng đã có những trải nghiệm tổn thương và vượt qua tổn thương, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Nhưng sau sóng gió thì Ngân Anh thấy mình may mắn vì gia đình luôn bao bọc, che chở, động viên cô. Nhiều người quý thương mình luôn ở bên động viên mình. Dù gặp sự cố về hình ảnh nhưng riêng hình thể thì cô luôn được khen có hình thể chuẩn đẹp, có người hỏi chắc Ngân Anh luyện tập rồi kiêng ăn dữ lắm. Cô thừa nhận rằng mình may mắn có khung xương đẹp, tạng người lại không bị mập, ăn thoải mái cũng không mập, chỉ cần luyện tập chút xíu là các vòng về chuẩn liền.

 

Hiện nay Ngân Anh hoàn toàn tự tin và bản lĩnh trên con đường của mình và đang chuẩn bị cho hành trình kinh doanh. Sau bao biến cô, Ngân Anh đã tìm lại được đúng bản thân của chính mình. 

 

Được xem nhiều

Học Photoshop để làm gì ?

Kỹ năng photoshop gần như là một kỹ năng thiết yếu và biết cách sử dụng photoshop là điểm mạnh trong tất cả các...

Các tiêu chí lựa chọn khóa học online chất lượng

Nguồn kiến thức trên internet có thể nói là vô cùng phong phú tuy nhiên không phải mọi thứ đều đúng đắn, tương tự...

CÓ C Y CẦU CÁT LÁI KHÔNG CÒN NỖI LO TẮC NGHẼN GIAO THÔNG

  Nhằm giảm áp lực giao thông cho khu vực quận 2 di chuyển về hướng Đồng Nai cũng như ngược lại. Trong khi đó,...

Trần Thị Thu Ngân – Lấy chồng sớm nhưng không từ bỏ đam mê bản thân

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Dân tộc Việt Nam là sự vinh hạnh và niềm hạnh phúc của bất kỳ cô gái nào....