Home Điểm tin Trần Thị Thu Ngân - Lấy chồng sớm nhưng không từ bỏ...

Trần Thị Thu Ngân – Lấy chồng sớm nhưng không từ bỏ đam mê bản thân

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Dân tộc Việt Nam là sự vinh hạnh và niềm hạnh phúc của bất kỳ cô gái nào. Sự danh tiếng đi cùng trách nhiệm cao cả khi đội lên mình chiếc vương miện có thể coi là một cơ hội thay đổi cuộc đời của các cô gái ấy. Nhưng để thay đổi cuộc đời bằng lựa chọn con đường nghệ thuật hay có bước đi riêng thì không phải ai cũng như ai. Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân không lựa chọn showbiz, dù vẫn thực hiện chọn trọng trách của một Hoa hậu Việt Nam, nhưng Thu Ngân đã sớm tìm về con đường riêng và cuộc sống mái ấm nhỏ cho mình từ sớm. 

Trần Thị Thu Ngân, sinh năm 1996. Cô gái đến từ Hải Phòng sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo 3 vòng 87-59-92. Bên cạnh ngoại hình nổi bật, người đẹp Hải Phòng cũng gây chú ý bởi trình độ học vấn trước câu trả lời thông minh cùng khả năng nói thông thạo 2 ngoại ngữ Anh và Pháp. Nét đẹp và sự thông minh giúp cô chiếm được cảm tình nhiều từ phía khán giả. 

 

Cô đăng quang với không ngớt sự đồng tình từ phía người xem, bởi nét xinh dịu dàng, đằm thắm cùng sự thông minh, tri thức toát lên từ gương mặt khả ái. Có thể nói, Thu Ngân là một trong số hiếm những cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi và sự ưu ái từ phía khán giả sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

 

Sự yêu mến đi cùng áp lực

Bao giờ cũng vậy, sự để tâm và yêu mến dễ tạo nên một áp lực vô hình cho bất kỳ ai, đặc biệt là trong cương vị của một Hoa hậu bản sắc dân tộc, nhận sự yêu mến và quan tâm của hàng triệu khán giả. Cô nói: “Tôi muốn phát triển bản thân, từ đó giúp các bạn trẻ định hướng tương lai, hạnh phúc của mình và làm thế nào để báo hiếu với gia đình. Thực ra tôi đã bắt đầu thực hiện ước mơ này rồi”.

Cũng như những nàng Hậu khác, Tân Hoa hậu bản sắc Dân tộc Việt bắt đầu từ những công việc từ thiện đầu tiên và ý nghĩa nhất, bước đầu cho hành trình của một nàng Hậu đúng nghĩa. Thu Ngân được chọn làm đại sứ của Quỹ chống đuối nước, xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia làm từ thiện từ một vài năm trước. Nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của những người có kinh nghiệm, cô gái 20 tuổi cũng đã tự xây dựng quỹ Thế hệ xanh nhằm bảo vệ môi trường và giúp đỡ người nghèo. Đặc biệt, những việc làm này cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nhân cách tốt cho tân Hoa hậu Bản sắc Việt.

 

Là một cô gái trẻ, là một nàng Hậu vừa đăng quang với một trọng trách không hề nhỏ trên đôi vai mỏng manh, người hâm mộ luôn dành cho Thuý Ngân một sự cảm thông và kỳ vọng về một lối sống tích cực. Thu Ngân cũng rất biết làm yên lòng những người quan tâm mình, cô từng lên tiếng khẳng định bản thân sẽ cố gắng phát huy những giá trị tuổi trẻ ngay từ bây giờ. “Tôi đã trả lời câu hỏi này xuất phát từ ước mơ của mình. Khi đã có cam kết như vậy, không vì một lẽ gì mà tôi lại phá hủy đi ước mơ, kết thúc nó dễ dàng”, cô nói. 

 

Kết hôn nhưng không dựa dẫm chồng

Kết hôn trong thời gian đương nhiệm là trường hợp rất ít gặp trong lựa chọn của các Hoa hậu, đặc biệt là với một cô gái trẻ như Thuý Ngân. Theo ban tổ chức thì sự kiện này sẽ là cú hích quan trọng trong sự trưởng thành của cá nhân người đẹp 21 tuổi. Cũng đồng thời giúp cô hoàn thành tốt hơn vai trò tôn vinh “bản sắc Việt” như đúng ý nghĩa tên của nó. 

 

Lấy chồng là đại gia Doãn Văn Phương, một doanh nhân thành đạt người Thanh Hóa và hơn Thu Ngân 19 tuổi. Cặp đôi nhận được không kém sự quan tâm của những người hâm mộ. Đám cưới được tổ chức hoành tráng vào giữa tháng 1/2017. Tin vui đến ngay sau đó khi 9 tháng sau, Thu Ngân sinh con trai đầu lòng. Tuy cuộc sống khá giả và đầy đủ vật chất, nhưng Hoa hậu Thu Ngân không quên bỏ qua đam mê tự kinh doanh của mình. Đặc biệt, cô không muốn dựa vào danh tiếng để phụ giúp sự nghiệp kinh doanh của cô. Có lẽ điều này khiến khán giả thêm phần mến mộ và tin tưởng hoàn toàn vào sự trưởng thành của cô Hoa hậu ngày ấy. 

 

“Nhiều bạn bè cũng thắc mắc vì sao tôi không hoạt động giải trí, làm hình ảnh để tốt cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng đó không phải định hướng của tôi. Nếu muốn xây dựng hình ảnh, tôi đã làm từ khi đăng quang cách đây hơn 2 năm. Đến bây giờ, tôi vẫn cho rằng không tham gia showbiz là một quyết định đúng đắn và chưa bao giờ tiếc nuối” – Thu Ngân từng chia sẻ.

 

Không ngại thay đổi để phù hợp

Cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con luôn là sự thay đổi lớn đối với bất kỳ cô gái trẻ nào. Từ cuộc sống hàng ngày chỉ quan tâm đến bản thân, giờ đây còn là vai trò một người vợ, người mẹ con nhỏ. Chưa kể đến việc khoảng cách tuổi tác khá chênh lệch giữa Thu Ngân và chồng, nên bản thân cô đã cố gắng rất nhiều để hòa hợp với ông xã. Lấy chồng xong mang bầu, rồi sinh con cô chỉ ở nhà nghỉ ngơi. Người đẹp cho biết, khoảng thời gian đó cô cũng cảm thấy tự ti, khi mình vừa béo, vừa xấu đi, ít tiếp xúc với bên ngoài nên kiến thức eo hẹp. Dần dần, Thu Ngân cũng nhanh chóng bắt nhịp lại được với cuộc sống khi sau sinh, cô đi làm giám khảo một số cuộc thi hoa khôi rồi thỉnh thoảng xúng xính áo quần đi chơi với bạn bè.

 

Giờ đây, cô nàng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu của chúng ta trẻ hơn, tự tin hơn với style tóc ngắn. Dù đăng quang năm 20 tuổi và trở thành bà mẹ một con khi mới 23, song Thu Ngân không tiếc nuối thanh xuân của mình. Cô tự hào và hạnh phúc vì lựa chọn được con đường nơi bình yên tìm đến cô. Cô quan niệm: “Chúng ta ai cũng vậy, phải chấp nhận được cái nọ, sẽ mất cái kia. Đó là chuyện bình thường trong cuộc sống. Mình đã quyết định thì mình không ân hận. Đó là quyết định đúng đắn nhất trong thời điểm đó”.

 

Được xem nhiều

Học Photoshop để làm gì ?

Kỹ năng photoshop gần như là một kỹ năng thiết yếu và biết cách sử dụng photoshop là điểm mạnh trong tất cả các...

Các tiêu chí lựa chọn khóa học online chất lượng

Nguồn kiến thức trên internet có thể nói là vô cùng phong phú tuy nhiên không phải mọi thứ đều đúng đắn, tương tự...

CÓ C Y CẦU CÁT LÁI KHÔNG CÒN NỖI LO TẮC NGHẼN GIAO THÔNG

  Nhằm giảm áp lực giao thông cho khu vực quận 2 di chuyển về hướng Đồng Nai cũng như ngược lại. Trong khi đó,...

Trần Thị Thu Ngân – Lấy chồng sớm nhưng không từ bỏ đam mê bản thân

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Dân tộc Việt Nam là sự vinh hạnh và niềm hạnh phúc của bất kỳ cô gái nào....