Home Điểm tin Vũ Hương GIang - Hoa hậu Đất Cảng mong muốn vinh danh...

Vũ Hương GIang – Hoa hậu Đất Cảng mong muốn vinh danh thế giới

Dù biết trên chặng đường của sân chơi nhan sắc, không chỉ có nhan sắc, có kiến thức là có thể tự tin tham gia. Người con gái còn phải đủ đam mê, có bản lĩnh bước chân trên cung đường này. Theo đó còn là sự mạnh mẽ, đủ để gánh được trọng trách, được trách nhiệm sau khi đăng quang, hoặc nếu k may, còn là mạnh mẽ vượt qua những áp lực từ tin đồn hay scandal không đáng có. Chính những điều này sẽ tạo nên một nàng Hoa hậu Vinh quang. Vũ Hương Giang của chúng ta cũng vậy, sống trong gia đình là sự bao bọc, nhưng vẫn muốn khẳng định bản thân ở những điều khác biệt. 

Là người con gái của đất cảng Hải Phòng, sinh ra và lớn lên trong gia đình gia giáo, việc quyết tâm tham gia vào đấu trường sắc đẹp của Hương Giang khiến mẹ cô không khỏi bất ngờ và lo lắng. Mẹ Vũ Hương Giang lo rằng cuộc sống của con gái sẽ dễ bị xáo trộn, không yên ổn, sợ những cuộc thi nhiều điều tiếng. Nhưng sau đó, chính bố của Hương Giang đã thuyết phục mẹ cô cho con gái tham dự. 

Hương Giang tại thời điểm dự thi đang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong sự bận rộn khi chuẩn bị tốt nghiệp với bài luận ra trường, Hương Giang vẫn tự tin sắp xếp quỹ thời gian của mình để tham dự cuộc thi. Cô được khen ngợi bởi vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp và đậm chất Á Đông. Là cô gái trẻ sinh năm 1995, Vũ Hương Giang đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 – cuộc thi từng có nhiều người đẹp nổi tiếng trong showbiz chiến thắng như Trần Bảo Ngọc (2000), Thanh Hằng (2002), Dương Mỹ Linh (2006), Phan Thu Quyên (2012)… . Sự chiến thắng này như một bước đệm cho Hương Giang. Cũng từ đây, cô nuôi giữ ước mơ tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

 

Từng “ở ẩn” sau đăng quang để tập trung cho việc học

Học thức luôn là lựa chọn hàng đầu của Hương Giang, sau hai năm từ khi đăng quang, Hoa hậu Vũ Hương Giang cho biết sau thời gian đó, cô nhận nhiều lời mời hợp tác từ các đạo diễn và biên kịch cho những công việc nghệ thuật nếu cô lựa chọn bước vào chặng đua showbiz. Thời gian đầu, cô khá đắn đo trong việc tham gia các hoạt động của làng giải trí nên gặp nhiều khó khăn khi không thể cân bằng giữa việc học và hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, cạm bẫy từ danh hiệu nhiều cùng ánh hào quang khiến Giang được tung hô quá mức. Vòng xoáy tình cảm, tiền bạc gây ra sự xáo trộn ít nhiều với cuộc sống của cô, một cô gái còn quá trẻ. 

Tuy nhiên, bản thân Hương Giang may mắn nhận thấy mình cần thời gian để lắng nghe, chọn lọc và tự hỏi bản thân mình thực sự phù hợp với điều gì. Hương Giang tự biết mình cần phải cầu thị và hành động từ cái tâm thì những người xung quanh đồng hành sẽ hiểu. Cô hiểu mình cần hoàn thiện điều gì trước và ngay thời điểm đó. 

 

Hương Giang luôn ghi nhớ một câu nói: “Gieo nhân tốt chưa chắc ra quả tốt, nhưng gieo nhân xấu thì vĩnh viễn không ra quả tốt được”. Do đó, cô đã quyết định hạn chế tham gia showbiz để sống đúng với tích cách, con người mình và tập trung học để tốt nghiệp đại học, ra trường đúng hạn. Lựa chọn này có lẽ với Hương Giang là một quyết định quan trọng nhất của cô, bước đánh dấu sự trưởng thành và cũng là bước ngoặt của Hương Giang sau này. 

 

Ấp ủ dự thi quốc tế

Đối với Hương Giang, trải qua 2 năm tuy không rực rỡ hay hào quang lấp lánh, nhưng với cô lại rất quý giá khi có những bước chuẩn bị để đến bây giờ, Giang đã có mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Sự rõ ràng trong định hướng phát triển giúp cô tập trung làm tốt công việc hơn. Sự rõ ràng trong việc định hình bản thân và vững bước trên chặng đường sắp tới, sẽ dài và rộng hơn, thậm chí còn không có sự bằng phẳng. 

 

Giống như cây tre vậy, một cây tre mất 5 năm ủ dưới đất, nhưng khi đã vươn lên thì không gì có thể ngăn được, cũng khó gì có thể đuổi tới được. Ở hiện tại, Giang trở nên tự tin với những gì mình đã tích lũy được và sẵn sàng tham dự một cuộc thi quốc tế để khẳng định năng lực bản thân. 

 

Không quên tích luỹ những hoạt động xã hội

Ngoài việc học tập tại trường, Vũ Hương Giang cũng được nhiều người biết đến khi tham gia nhiệt tình vào những hoạt động, chương trình xã hội, từ thiện ý nghĩa. “Có đi nhiều, tiếp xúc với những mảnh ghép cuộc sống nhiều mới thấy còn nhiều mảnh đời khó khăn, mới cảm thấy mình may mắn và biết trân trọng những điều mình có. Khi ấy, những ích kỷ của bản thân được vơi đi và động lực phát triển bản thân được nhân lên” – Hương Giang chia sẻ. Điều này cho thấy, Hương Giang rất sẵn sàng cho một đấu trường khắc nghiệt hơn, nơi bản thân được gọt giũa và hoàn thiện cho chính con người của mình. 

 

Được xem nhiều

Học Photoshop để làm gì ?

Kỹ năng photoshop gần như là một kỹ năng thiết yếu và biết cách sử dụng photoshop là điểm mạnh trong tất cả các...

Các tiêu chí lựa chọn khóa học online chất lượng

Nguồn kiến thức trên internet có thể nói là vô cùng phong phú tuy nhiên không phải mọi thứ đều đúng đắn, tương tự...

CÓ C Y CẦU CÁT LÁI KHÔNG CÒN NỖI LO TẮC NGHẼN GIAO THÔNG

  Nhằm giảm áp lực giao thông cho khu vực quận 2 di chuyển về hướng Đồng Nai cũng như ngược lại. Trong khi đó,...

Trần Thị Thu Ngân – Lấy chồng sớm nhưng không từ bỏ đam mê bản thân

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Dân tộc Việt Nam là sự vinh hạnh và niềm hạnh phúc của bất kỳ cô gái nào....